03:48 AM 08/12/2021
Tiếng Việt English

LỜI CHÀO MỪNG CỦA CỤC TRƯỞNG
 

Ông Trần Văn Danh - Cục trưởng
Cục Hải quan Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu


 

       Chào mừng quý vị đến với Trang thông tin điện tử (Website) Cục Hải quan tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu!

        Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu với đường bờ biển dài 100km, Là một tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, với lợi thế quan trọng về vị trí địa lý, là cửa ngõ giao thông quan trọng góp phần phát triển hệ thống cảng, dịch vụ hàng hải, dịch vụ vận tải trung chuyển hàng hóa, đặc biệt là lĩnh vực khai thác dầu khí, điện, luyện kim, phân bón … Bà Rịa – Vũng Tàu được biết đến như một vùng đất năng động, giàu tiềm năng, có sức hấp dẫn mạnh mẽ đối với các nhà đầu tư. Trên cơ sở xác định đầu tư nước ngoài là một nguồn lực quan trọng, tạo động lực cho phát triển kinh tế - xã hội, chính quyền và các cơ quan chức năng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang thể hiện quyết tâm mạnh mẽ cải thiện môi trường đầu tư, nhanh chóng khẳng định Bà Rịa – Vũng Tàu là địa chỉ đầu tư An toàn và Hiệu quả trong vùng kinh tế năng động phía Nam.

        Trong xu thế phát triển, hội nhập kinh tế khu vực và quốc tế cùng tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hoá đất nước, Hải quan Bà Rịa Vũng Tàu đang chung tay cùng thực hiện sứ mệnh chung của ngành Hải quan nhằm góp phần thực hiện chính sách của Nhà nước về phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội, khoa học và công nghệ; hợp tác và giao lưu quốc tế; bảo vệ chủ quyền và an ninh quốc gia.  

        Vinh dự và tự hào được đứng chân trên vùng đất đầy triển vọng này, Cục Hải quan tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang nỗ lực đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, từng bước ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý nhà nước về Hải quan, góp phần cùng với địa phương khẳng định Bà Rịa – Vũng Tàu là một điểm đến đầy hứa hẹn cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

        Với chủ trương đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình hiện đại hóa ngành Hải quan và phục vụ quý bạn đọc, Cục Hải quan tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã xây dựng trang thông tin điện tử nhằm kết nối và chia sẻ thông tin, phục vụ và hợp tác với doanh nghiệp. Đồng thời cung cấp kịp thời các thông tin chính thức liên quan đến ngành Hải quan, hỗ trợ và tạo thuận lợi cho hoạt động xuất nhập khẩu, góp phần thu hút đầu tư, tăng cường sự tuân thủ pháp luật của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, trang thông tin điện tử cũng thể hiện tinh thần của Hải quan Việt Nam “Chuyên nghiệp – Minh bạch – Hiệu quả” trong chính sách liên quan đến hoạt động ngành Hải quan nói chung và Cục Hải quan tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nói riêng.

 

Lên đầu trang
Xem thuộc tính của văn bản
Tải văn bản về máy tính
Lưu văn bản vào thư mục cá nhân